In catalogue giá rẻ Hà Nội

Với kỹ thuật in tiên tiến, các loại giấy in cao cấp đa dạng, đội ngũ nhân viên lành nghề, được qua đào tạo bài bản, thích hợp cho những khách hàng mong muốn  sở hữu một cuốn catalogue với chất liệu lạ độc đáo và có tính thẩm mỹ cao, In Thiên Hà có thể đáp ứng mọi nhu cầu in catalogue giá rẻ Hà Nội với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất.

Việc in catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi mà các công nghệ về in ấn, quảng cáo phát triển mạnh. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình.

Với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ thì việc sở hữu cho mình một cuốn catalogue là một món “trang sức”,  là một thứ vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Nó không chỉ là một phương tiện giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà nó còn là một tập hợp lưu trữ các thông tin ngắn gọn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, cuốn catalogue chỉ có thể phát huy được tác dụng khi nó được thiết kế đẹp mắt, thông tin hấp dẫn, thu hút với khách hàng. Bởi khách hàng chỉ có thời gian khoảng vài giây để quyết định xem có nên mở catalogue của bạn ra đọc tiếp hay là quăng luôn vào sọt rác. Vậy nên khi in catalogue, cần  phải đảm bảo gây được ấn tượng ban đầu với người xem, để kích thích họ mở ra đọc tiếp.

Sau đây là một vài nguyên tắc bạn cần biết khi in catalogue giá rẻ:

– Đặt mình vào vị trí khách hàng: Bạn hãy đứng vào vị trí khách hàng mà đánh giá catalogue. Hãy tưởng tượng bạn là một người chưa biết gì đến doanh nghiệp đó, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đó thì bạn sẽ muốn tiếp nhận thông tin theo hướng nào.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp hay rẻ mạt: Hãy đầu tư vào chất lượng giấy in cũng như những hình ảnh thể hiện trong cuốn cacatalogue. Bạn nên sử dụng những hình ảnh gốc, chất lượng cao bởi không có một khách hàng nào có thiện cảm khi cầm trên tay một cuốn catalogue với chất lượng giấy kém và hình ảnh mờ, xâu xí.

– Thông điệp đơn giản, thu hút. Bạn nên tránh nhồi nhét quá nhiều thông tin vào cuốn catalogue, điều này chỉ làm cho người đọc thêm nhàm chán mà thay vào đó, nội dung cần phải dễ hiểu, xúc tích, ngắn gọn, đặc biệt là những câu slogan phải tạo được ấn tượng mạnh, kích thích người đọc muốn mở ra xem.

– Bố cục dễ đọc: Một cuốn catalogue chất lượng phải đảm bảo được sự hợp lý, vừa mắt, bố cục thông minh, kèm theo những điểm nhấn nổi bật chỉ dẫn nhỏ giúp người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *